Giới thiệu

Mylands được thành lập vào năm 1884, Mylands là nhà sản xuất sơn và đánh bóng lâu đời nhất của Anh. Trải qua bốn thế hệ, chúng tôi đã lặng lẽ nhưng tự hào chế tác sơn chất lượng và gỗ ở Lambeth, Nam Luân Đôn.

Ban đầu chỉ cung cấp cho thương mại, Mylands là một bí mật được giữ bí mật tốt nhất giữa các chuyên gia thiết kế nội thất và các nghệ sĩ danh lam thắng cảnh trong hơn 130 năm. Hiệp hội lâu đời của chúng tôi với ngành công nghiệp truyền hình và sân khấu fi lm đã thấy các loại sơn của chúng tôi được giới thiệu trong một số sản phẩm thành công nhất thế giới.

Trong những năm qua, kiến ​​thức, chuyên môn và sự cống hiến của Mylands đã giúp chúng tôi có được danh tiếng trong số những khách hàng khó tính và khó tính nhất. Năm 1985, Mylands đã được trao tặng một danh hiệu Hoàng gia - con dấu chấp thuận cuối cùng. Ngày nay, sơn Mylands, có sẵn trực tiếp cho khách hàng trong một loạt các loại sơn nội thất và ngoại thất toàn diện cho tất cả các nhu cầu trang trí của họ.

Từ khởi đầu khiêm tốn - bốn thế hệ thợ thủ công bậc thầy.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 1884 khi John Johnland thành lập cửa hàng khiêm tốn của mình ở trung tâm Lambeth. Không giống như một số thợ sơn khác thời đó, John hoàn toàn say mê nghệ thuật của người sáng tác, chỉ khăng khăng chỉ những vật liệu tốt nhất sẽ cho phép anh ta tạo ra những màu sắc rực rỡ và hoàn hảo, với chất lượng được đảm bảo.

Ngày nay, chúng tôi vẫn còn ở Lambeth, nhà sản xuất sơn cuối cùng còn lại ở London và cháu nội của John, Dominic Myland, mang theo truyền thống gia đình về sự hoàn hảo trong sơn.

Chúng tôi đã bảo tồn cách tiếp cận truyền thống, được tôn vinh theo thời gian để tạo ra các loại sơn chất lượng tốt nhất và hoàn thiện, đồng thời tận dụng tối đa những tiến bộ kỹ thuật mới nhất trong phát triển sơn. Bằng cách pha trộn cái cũ với cái mới, chúng tôi đã tạo ra các sắc thái và kết thúc được tôn vinh theo thời gian với tất cả các lợi ích của hiệu suất và công nghệ hiện đại.

 

 

Dominic Myland

Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp