Giới thiệu

Nói tới Mylands là nói tới một huyền thoại, một thương hiệu đẳng cấp đã chinh phục và thống lĩnh thị trường trong suốt nhiều năm qua. Bằng chính sự sáng tạo không ngừng, Mylands luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sản xuất sơn tường, sơn cho gỗ và kim loại, hàm chứa giá trị thẩm mỹ cao, đặc biệt tương thích với nhiều nền văn hóa. Với lịch sử lâu đời, Mylands không ngừng lớn mạnh và được sử dụng rộng khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Mylands có bề dày lịch sử lớn mạnh cùng với sự đột phá trong việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, ứng dụng những công nghệ mới nhất và thiết kế tinh tế, màu sắc của Vương Quốc Anh, Mylands đã định vị được thương hiệu và đang vươn dài đôi cánh tay của mình trên khắp các thị trường Quốc tế.
Tại Việt Nam Công ty TNHH Mylands Việt Nam rất vinh dự mang đến cho thị trường Việt Nam một cái nhìn mới, một cuộc cách mạng với những sản phẩm chất lượng cao, tính năng độc đáo.

Sản phẩm của MYLANDS không chỉ đến từ các nguồn nguyên liệu chất lượng cao mà còn được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tính an toàn và bền bỉ theo thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giúp không gian sống và làm việc trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ Mylands, Quý Khách có thể liên hệ theo thông tin sau:
- Địa chỉ: Khu văn phòng 3.11 CT2A kdt Gelexia Riverside - Đ. Tam Trinh - P.Yên Sở - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.
- Điện thoại: 024 66715 123 - Mobile: 0912.802.777
- Hotline: 096.99.45.003
- Email: mylandsvietnam@gmail.com

Công ty TNHH MYLANDS Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực, và tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo nhất!

CHỨNG NHẬN CHỨNG CHỈ

chứng nhận chứng chỉ
chứng nhận chứng chỉ
chứng nhận chứng chỉ
 
 
Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp