Màu xám

08 Th01, 2020 - Xem: 1149

Màu xám đã trở thành trung tính của sự lựa chọn trong những năm gần đây, với diện mạo công nghiệp và Scandinavia tiên phong về sự phổ biến của nó. Sạch sẽ và linh hoạt, màu xám có thể hiện đại với màu trắng, sắc nét với các điểm nhấn sáng hoặc cổ điển với sơ đồ tông màu.

Màu xám

Chọn một màu xám nhạt hơn cho cảm giác rõ nét và thoáng mát hoặc một màu tối hơn cho một kế hoạch ấm cúng oi bức. Các loại than củi sâu rất ấn tượng và lý tưởng để biến đổi một chiếc áo choàng hoặc phòng ăn với sự kịch tính và thích thú trong khi các loại khói có chất lượng nhẹ nhàng; sử dụng trong phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên để nghỉ ngơi thư giãn.

Bình thường, thông minh, tinh tế hoặc xinh đẹp, màu xám mang đến một cái nhìn dễ dàng với những cơ hội vô tận. Các sắc thái nhẹ hơn, mềm hơn có cảm giác nữ tính hơn trong khi các màu tối hơn, nặng hơn có tác dụng mạnh mẽ hơn, nam tính hơn. Ghép nối một số sắc thái của màu xám với nhau để đạt được hiệu ứng trang trí phức tạp hơn hoặc đội màu xám với màu tím cho một cái nhìn xa hoa xa hoa.

Màu xám có thể được sử dụng làm màu trung tính thanh lịch hoặc nền cho hầu hết mọi màu sắc, thêm sự phong phú và chiều sâu cho màu sắc tinh tế và làm cho các tông màu đậm, sáng bật lên. Sử dụng màu xám hầu như bất cứ nơi nào trong nhà - trong phòng tắm, màu xám trông tuyệt vời với thiết bị vệ sinh màu trắng và phụ kiện mạ crôm hoặc trong nhà bếp, nó là đối tác hoàn hảo cho các thiết bị bằng thép không gỉ.


Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp