Sơn Mylands Việt Nam đạt top 10 "THƯƠNG HIỆU VÀNG GOLDEN BRAND AWARDS 2022"

26 Th12, 2022 - Xem: 2344

Ngày 27/11/2022, tại Hà Nội-Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái – 29/11 và trao tặng danh hiệu Thương hiệu Vàng, Logo và Slogan ấn tượng năm 2022.

Sơn Mylands Việt Nam đạt top 10 "THƯƠNG HIỆU VÀNG GOLDEN BRAND AWARDS 2022"

Công ty TNHH MYLANDS Việt Nam vinh hạnh là một trong số những công ty được nhận giải thưởng cao quý "THƯƠNG HIỆU VÀNG GOLDEN BRAND AWARDS 2022"

Sự kiện lần này nhằm mục đích biểu dương, khích lệ các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ, doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Đồng thời tuyên truyền và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác chống hàng giả, hàng nhái. Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của thương hiệu trong suốt những năm vừa qua.

Công ty TNHH MYLANDS Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển và mở rộng hệ thống đại lý trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, giải thưởng lần này cũng giúp công ty khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Với cam kết tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá cả phải chăng.

Việc đạt danh hiệu “Top 10 thương hiệu vàng năm 2022” là dấu mốc quan trọng cũng là niềm tự hào của tập thể cán bộ nhân viên của Công ty TNHH MYLANDS Việt Nam. Tạo động lực để tập thể nhân viên tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao giá trị sản phẩm góp phần khẳng định uy tín và hình ảnh thương hiệu SƠN MYLANDS nói riêng và Công ty TNHH MYLANDS Việt Nam nói chung.

Mylands - thương hiệu sơn Anh Quốc mang đến luồng gió mới trên thị trường sơn Việt Nam

Thương hiệu sơn Mylands Việt Nam gia nhập thị trường sơn hơn 2 năm và đã thực sự mang lại một ấn tượng đặc biệt trong cảm nhận của người tiêu dùng. Qua từng dự án lớn nhỏ, sơn Mylands khẳng định chất lượng từ chính những ngôi nhà được khoác lên mình những màu sơn tươi sáng, khả năng che phủ vượt trội, và giữ màu ổn định qua thời gian. Và để có được những thành tựu này, nhà máy sơn Mylands tại Việt nam đã đưa những dây chuyền công nghệ hiện đại nhất để sản xuất ra từng sản phẩm, đặt tâm huyết vào từng thùng sơn và mang tâm huyết đó đến tô điểm cho từng ngôi nhà, từng công trình mà Mylands có cơ hội hợp tác.

Hiện nay, Các dòng sản phẩm mà Mylands Việt Nam cung cấp bao gồm: Sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn lót và sơn chống thấm.

Với dòng sơn nội thất, Mylands cho ra đời 4 phiên bản với 4 tính năng ưu việt phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người tiêu dùng: Sơn nội thất siêu bóng cao cấp ánh ngọc, Sơn nội thất siêu bóng ngọc trai, sơn nội thất siêu trắng và sản phẩm sơn nội thất siêu mịn.

Với dòng sơn ngoại thất, Mylands cũng cho ra đời dòng siêu bóng cao cấp, dòng siêu mịn và dòng chống bám bẩn, phù hợp với nhu cầu sơn ngoài trời cho các hộ gia đình và các dự án chung cư tại Việt Nam.

Giám đốc kinh doanh của Mylands, ông Nguyễn Trung Dũng chia sẻ: "Để có thể cho ra đời những phiên bản của từng dòng sơn, chúng tôi đã thực sự rất nỗ lực để tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, những đặc điểm nổi bật của điều kiện thời tiết tại Việt Nam, và đưa ra những đặc tính nổi bật vừa phải đảm bảo chất lượng về màu sắc và cũng cần phải đảm bảo chất lượng về thẩm mỹ mà người tiêu dùng quan tâm nữa. Và Mylands tin rằng mỗi một phiên bản này đều sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng cho người sử dụng".

Các sản phẩm của Mylands được sản xuất theo công nghệ chống phai màu theo tiêu chuẩn Châu  Âu với màu sắc sáng bóng tự nhiên, độ bền màu cao, giúp bảo vệ bề mặt tường lên đến 10 năm.  Không những thế, Sơn Mylands là dòng sơn gốc nước với hàm lượng VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) thấp nên hầu như không có dung môi và tốt cho con người và môi trường. Sơn hầu như không có mùi, thời gian khô nhanh và dễ dàng rửa sạch cọ trong nước. Mặc dù điều kiện thời tiết ở nước ta vô cùng khắc nghiệt nhưng sơn Mylands vẫn phát huy được những công năng ưu việt.

Nhờ chất lượng vượt trội, sơn và các sản phẩm đánh bóng Mylands đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt. Công ty TNHH Mylands Việt Nam vinh hạnh được nhận các chứng nhận danh giá: ISO 9001:2015, QCVN 16:2017/BXD,...

 Cho đến nay, Mylands Việt Nam đã đồng hành cùng hàng nghìn ngôi nhà, từ các dự án chung cư đến nhà đất tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đại diện Công ty TNHH Mylands Việt Nam cho biết: "Sứ mệnh và mục tiêu của doanh nghiệp là đem đến cho người Việt những sản phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của mỗi gia đình Việt. Đối với chúng tôi, mỗi một dự án là một tác phẩm nghệ thuật và sản phẩm sơn Mylands chính là chiếc bút màu hoàn hảo cho những dự án đó".


Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp