Sơn tối màu

08 Th01, 2020 - Xem: 1405

Màu sắc táo bạo có sự hiện diện thực sự, biến đổi một căn phòng và đưa ra tuyên bố bất cứ nơi nào họ sử dụng. Từ những màu đỏ mượt mà như Nhà hát đến màu xanh biển sâu và màu xanh lá cây, có rất nhiều sắc thái để lựa chọn, cho dù sử dụng trên một bức tường làm điểm nhấn hay trong Cả một căn phòng.

Sơn tối màu

Màu sắc mạnh mẽ tạo ra sự cá tính và sự thân mật; họ có thể được chào đón, ấm cúng và thoải mái quá. Các sắc thái sâu như bạc hoặc như ngọc hoạt động tuyệt vời trong phòng ăn, nhà bếp, phòng tắm hoặc phòng nhỏ tạo ra một hiệu ứng kén kỳ diệu. Màu trắng làm nổi bật các bức tường tối, do đó, tương phản màu sắc sâu với đồ gỗ và phụ kiện màu trắng sáng cho một kết hợp sắc nét mà tăng cường tác động của màu sắc.

Nếu bạn muốn sử dụng màu tối một cách tiết kiệm, hãy thử sơn khung cửa sổ hoặc khung cửa trong một bóng râm mạnh tương phản với các bức tường sáng hơn. Màu sắc đậm sẽ tạo khung nhìn, đặc biệt hiệu quả trong các phòng trong vườn hoặc nhà bếp nơi bạn có thể mang ra ngoài trời.

Màu sắc mạnh mẽ tiến về phía bạn và có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời để thay đổi hình dạng của một căn phòng. Vẽ bức tường cuối của một căn phòng mỏng dài màu tối để vuông góc căn phòng, hoặc sơn một bức tường có hình dạng kỳ lạ trong một căn phòng gác mái trong một bóng râm đậm đẹp để biến nó thành một cái gì đó thực sự đặc biệt. Một bóng tối sâu với các màu sắc tươi sáng trông hiện đại và sắc sảo trong khi một màu tường mạnh mẽ được trang trí với đồ nội thất bằng gỗ tối màu mang lại một kết thúc truyền thống.


Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp